Đang tải d� li�u ...
VIDEO

Fanpage

Thống kê

  • Đang onlineĐang online: 3
  • Tháng nàyTháng này: 2008
  • Tổng truy cậpTổng truy cập: 400071

Khám phá những con số trong bể cá cảnh

Ngày: ( 15-04-2014 - 11:52 AM ) - Lượt xem: 3287

Số lượng cá cảnh trong bể không chỉ quyết định đến vẻ đẹp của cá mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy, bạn đã từng thắc mắc nuôi cá gì và với số lượng bao nhiêu là hợp lý?

Cá cảnh, cây cảnh là những vật trang trí gần gũi, nhưng lại có vai trò rất lớn đối với sức khỏe của con người, một chậu cây cảnh đẹp hay một bể cá cảnh đẹp sẽ khiến cho bạn quên đi lo âu, mệt nhọc và cả những căng thẳng. Theo những nghiên cứu có được, nhìn ngắm sinh vật di chuyển có lợi ích rất nhiều đến sức khỏe, tâm trạng và tăng khả năng sáng tạo cho con người.

  Bể cá mang lại tính  thẩm mỹ cao tùy vị trí để đặt bể cũng rất linh hoạt, bạn có thể đặt trong phòng khách, phòng ngủ, cạnh bếp ăn… tùy vào kiến trúc ngôi nhà để bạn có thể thiết kế cho mình một bể cá cảnh phù hợp với không gian.

Vị trí đặt bể cá cảnh làm tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà, tạo nên vẻ đẹp đa dạng cho không gian thu nhỏ này, nhưng không phải tất cả các loại bể và tất cả đều có thể sống nhau trong một môi trường.

Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại bể cá cũng như đa dạng về chủng loại cá , vì thế việc lựa chọn bể cá để chơi trở thành vấn đề khó khăn với những người chơi chưa có kinh nghiệm.

 

 

 

  - Với bể cá rồng,Cẩm Xương Aquarium chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thả một chú cá rồng vào nền đáy trơn. Cá rồng là loài cá vua trong các loài cá cảnh,nếu bạn thả từ hai con cá         rồng trở lên, chúng sẽ đánh nhau để  tranh giành lãnh thổ. Có thể mới đầu vì thú “ham chơi” thích cá rồng bạn đã đầu tư cho bể nhà mình nhiều hơn một con cá rồng, nhưng sau         một thời gian, chúng sẽ đánh nhau dẫn đến gãy râu, thương tích đầy mình. Nếu bạn thấy chú cá rồng của mình cô đơn, bạn có thể thả vào bể thêm một số loài có thể sống chung       với cá rồng như   …

 
    -Ở những nước châu Á như Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam v.v..... Họ xem loài cá này là cá Phong thủy. Vảy của nó có màu bạc, xanh ngọc bích,vàng,tím saphia,màu đỏ,ánh ngũ sắc...nó tượng trưng cho tài lộc. Khi cá lớn có thể dài đến 90cm. 

    Cá Rồng được xem là cá phát tài.

     -Trong văn phòng của doanh nhân nên nuôi một con cá Rồng. Không cần trang trí cây cỏ, sỏi cát trong bể cá. Cá sẽ ăn bất cứ thứ gì mà nó thấy. Nên cho cá  ăn sâu nước hoặc những loại cá nhỏ để nó phát triển  và có bộ vẩy ánh hồng, đỏ hoặc vàng tùy theo loại .Nếu bạn nuôi cá bằng thức ăn chế biến sẵn thì hãy chọn loại tốt nhất. Khi cá không khỏe mạnh thì nó không mang lại vận may cho bạn. Bạn nên đặt bể cá ở hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam của văn phòng. Cá Rồng khi phát triển có kích thước khá lớn. Vì vậy, trước khi bắt đầu nuôi cá, bạn nên tham khảo cách làm bể  nuôi cá  để công việc được thuận lợi và đạt hiệu quả hơn.(st)

    -Những chú cá Rồng cũng là một loài cá cảnh đẹp được yêu thích bởi hình dáng đẹp và mạnh mẽ cùng màu sắc sặc sỡ. Đây được xem là loài cá cảnh được nhiều người trên thế giới đánh giá là loài cá đẹp và quí. Cá Rồng hung dữ nhất trong bể cá cảnh, vì thế bạn nên chú ý khi thả kết hợp loài cá này với những loài cá hác. Cá Rồng chỉ đẹp nhất và thể hiện bản lĩnh nhất khi chúng được “ngự trị” một mình một bể.

Số lượng cá cảnh đôi khi không thể quyết định đến vẻ đẹp của tổng thể bể cá cảnh nhà bạn, và cũng không làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Ngắm nhìn bể cá rồng với một chú cá rồng thể hiện uy nghiêm của mình với dáng quẩy đuôi, uốn mình uyển chuyển nhưng đầy uy lực toát lên vẻ đẹp của bậc vương chủ gợi cho bạn khát vọng muốn chinh phục mọi khó khăn trong cuộc sống.